Tuesday, 03/08/2021 - 00:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN

ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau kì nghỉ Tết kéo dài, hôm nay – ngày 22/2/2021 học sinh trên toàn tỉnh Bắc Giang đã được quay trở lại trường. Để đảm bảo an toàn khi tới trường cũng như việc phòng chống Covid – 19 tại trường học, lãnh đạo trường THCS Ngọc Thiện đã chỉ đạo các biện pháp phòng dịch.

Nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn trước khi đón học sinh quay trở lại trường. Cùng với đó là việc tuyên truyền về các biện pháp phòng dịch qua hệ thống các bảng biểu. Các khẩu hiệu tuyên truyền đã được nhà trường bố trí tại các khu vực nhiều người qua lại, các lối đi trong khuôn viên trường với nội dung theo khuyến cáo của bộ y tế như “Thông điệp 5K – đeo Khẩu trang, thường xuyên Khử khuẩn, Không tụ tập, Khai báo y tế và giữ Khoảng cách” hay Hướng dẫn đeo khẩu trangRửa tay….

(Thông điệp 5K của Bộ Y tế)

 

(Hướng dẫn đeo khẩu trang của Bộ Y tế)

 

(Quy trình rửa tay 6 bước của Bộ Y tế)

 

(Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Ngọc Thiện rửa tay trước khi lên lớp)

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho các em HS, nhà trường đã tổ chức đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho HS trước khi vào trường. Qua buổi kiểm tra đầu giờ, 100% HS có khẩu trang khi tới trường.

(Học sinh được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay trước khi vào trường)

Tại các lớp học, vào giờ truy bài đầu năm, GVCN đã tổ chức cho HS khai báo y tế, hướng dẫn các em rửa tay sát khuẩn và tuyên truyền một số biện pháp phòng dịch. Đặc biệt nhà trường đã trang bị cho mỗi lớp học được một chai nước rửa tay khô.

 

(Các lớp được trang bị nước rửa tay khô)

 

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692