Tuesday, 03/08/2021 - 00:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

THĂM HỎI CHÚC TẾT MẸ LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN

- Ngày 06/02/2021 (tức 25 Tết), BCH Đoàn, BCH Đội trường THCS Ngọc Thiện đã đến thăm và tặng quà 02 Mẹ liệt sỹ với tổng số tiền hơn một triệu đồng cho mẹ Thạch Thị Khánh mẹ liệt sỹ thôn Tân Lập, xã Ngọc Thiện nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Mẹ Toán sinh năm 1937, có con trai  là Liệt sỹ. Mẹ có 4 người con trai, một trong số đó đã hi sinh trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, hiện tại mẹ đang ở với con trai thứ tư bị và con dâu.

  Cùng đi thăm và tặng quà có đồng chí trưởng thôn thôn Tân lập và các đồng chí đoàn viên giáo viên và các em học sinh trong BCH Đội.

(Đây là hình ảnh thăm hỏi chúc tết và tặng quà mẹ liệt sỹ Thạch Thị Khánh nhân dịp tết đến xuân về)

 - Cùng ngày đoàn đã đi thăm chúc tết và tặng quà mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Vàng Thôn Bãi Dinh xã Ngọc Thiện mẹ có con là liệt sỹ đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Hiện giờ mẹ đang sống cùng con trai và con dâu. Cùng đi với đoàn có cán bộ thôn Bãi Dinh và đồng chí bí thư Đoàn xã Ngọc Thiện.

 

    

  (Đây là hình ảnh thăm hỏi chúc tết và tặng quà mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Vàng nhân dịp tết đến xuân về)

 

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên tinh thần và tặng quà cho Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, mong Mẹ trường thọ, tinh thần minh mẫn để động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống vật chất và tiên phong tham gia các phong trào chung tại địa phương.

     Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ Hội và chiến sỹ của hai đơn vị đối với thân nhân của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692