Tuesday, 03/08/2021 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

NHỮNG HỘP CƠM NGHĨA TÌNH!

NHỮNG HỘP CƠM NGHĨA TÌNH!

Những ngày này, khi đi đường hoặc ở bất cứ đâu, chúng ta cũng thường xuyên nghe thấy giai điệu của bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay COVID với những câu như "Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona".

Không chỉ là lời bài hát, trên thực tế, những hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đang diễn ra khắp mọi nơi, nhất là ở những khu vực đang phải cách ly do dịch. Tại điểm cách li trường Mầm non Ngọc Thiện số 2 có các trường hợp F1. Để phục vụ các trường hợp cách li, BCĐ phòng chống dịch xã Ngọc Thiện đã huy động các thầy cô giáo tại các trường trên địa bàn xã làm công tác hậu cần. Những ngày qua, đoàn viên công đoàn trường THCS Ngọc Thiện đã góp sức cùng đoàn viên công đoàn trường Mầm non Ngọc Thiện 2 thực hiện nấu cơm phục vụ cho khu cách li.

  Thực đơn của mỗi bữa ăn, mỗi suất ăn được xây dựng rất đa dạng, phong phú, được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Mỗi suất ăn đều được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng,

đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.)

 

(Các thầy cô Công đoàn trường THCS Ngọc Thiện làm công tác hậu cần

cho khu cách li)

 

"Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no" - câu chuyện một lần nữa minh chứng cho truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc ta, để những người đang phải chiến đấu chống COVID-19 cảm thấy họ không đơn độc trong cuộc chiến này.

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692