Tuesday, 03/08/2021 - 01:27|

Lớp 7A Ngoc Thien secondary school-Tân yên-Bắc giang

Hoạt động CLB Tiếng Anh khối 7 trường THCS Ngọc Thiện có những thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh thời gian và không gian hiện tại, Đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước ta đang căng mình thực hiện các biện pháp phòng ngừa covid, những vẫn đảm bảo các hoạt động giáo dục, nhóm GV dạy môn Tiếng Anh Ngọc Thiện đã thay đổi hình thức hoạt động CLB nghe nói Tiếng Anh sang hình thức các em làm project tại nhà theo nhóm cặp hoặc cá nhân vẫn đảm bảo an toàn và duy trì được kỹ năng giao tiếp môn Tiếng Anh.

Nội dung nói về vấn đề giao thông tại nơi các em sinh sống; "The traffic problems in your neighbourhood". Thực hiện thông tư 26 của Bộ GD ĐT từ năm học 2020-2021. Học sinh được kiểm tra thường xuyên bằng nhiều hình thức. Nên chúng tôi thấy việc giao bài cho cá em về nhà làm và nộp lại bằng sản phẩm qua mạng internet là rất hữu hiệu dặc biệt là trong tình hình hiện nay. Hơn thế hoạt động này giúp các em cải thiện các kỹ năng nghe nói Tiếng Anh rất tố vì các em sẽ có sự chuẩn bị và tự tin hơn khi mà các bạn gia đình, thầy cô giáo và người thân đều biết và đánh giá được việc vận dụng Tiếng Anh trong gioa tiếp, diến đạt bằng Tiếng Anh trong các tình huống thực tế cuộc sống. Đây là mục đích quan trọng của việc dạy và học ngoại ngữ nói chúng, môn Tiếng Anh nói riêng. Trân trọng!

Tác giả: Tống Thị Hiền
Nguồn: Bùi Nga