Tuesday, 03/08/2021 - 02:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

LỄ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT! TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔNG KẾT NĂM HỌC MÙA COVID

LỄ TỔNG KẾT ĐẶC BIỆT!

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔNG KẾT NĂM HỌC MÙA COVID

Năm học 2020 – 2021 kết thúc trong nhiều lỗi lo và sự tiếc luyến của cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Ngọc Thiện!

Theo quyết định của UBND tỉnh thì ngày 10/5/2021, học sinh THCS trên toàn tỉnh bắt đầu nghỉ học. Trong quá trình nghỉ học, các em HS trường THCS Ngọc Thiện vẫn tiếp tục học online nội dung chưa hoàn thành. Sau quá trình học trực tuyến, các em HS chính thức kết thúc chương trình học các môn vào ngày 25/5/2021. Do dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn xã nên các em HS chưa được dự lễ tổng kết, nhưng các em vẫn giữ tâm thế hào hứng chờ đợi được ngày quay trở lại trường.

Cũng theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Tân Yên, sáng ngày 31/5/2021, trường THCS Ngọc Thiện tổ chức Lễ tổng kết năm học trực tuyến qua ứng dụng Teams.

(Lễ Tổng kết đặc biệt)

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Lực – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021. Có thể nói, đây là một năm nhiều khởi sắc đối với công tác dạy và học của nhà trường. Chất lượng mũi nhọn đã được nâng cao; chất lượng thể dục – thể thao cũng đạt được nhiều thành tích nổi trội; đặc biệt là phong trào Đội với nhiều giải thưởng các cấp, đưa Liên đội đứng thứ 2/23 đơn vị; cùng với nhiều phong trào, cuộc thi dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, tiêu biểu là giải nhì cấp Quốc gia của cô Vũ Thị Bình và giải khuyến khích của cô Ngô Thị Lan Anh trong cuộc thi ATGT – Nụ cười ngày mai….

(Đ/c Nguyễn Văn Lực – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2020-2021)

Tiếp theo buổi lễ là phần Báo cáo tổng kết Hoạt động Công đoàn và Kết quả thi đua cô Lê Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường. năm học qua, BCH công đoàn trường đã hoạt động rất tích cực. Đời sống của đoàn viên được chăm lo và quan tâm kịp thời. Công đoàn cũng đã rất tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Liên đoàn Lao động huyện phát động, chủ động và nhiệt tình trong các cuộc vận dộng ủng hộ. Sau khi tổng kết, BCH đã đề nghị bình xét và biểu quyết đề nghị khen thưởng đ/c Nguyễn Thị Hiên – Chi uỷ viên, Tổ trưởng tổ KHTN nhận giấy khen do Liên đoàn Lao động huyện tặng về những cống hiến, gắn bó trong phong trào Công đoàn trong năm học qua, với số phiếu đạt 100%.

(Đ/c Lê Thu Hương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo tổng kết Hoạt động Công đoàn và Kết quả thi đua)

Sau phần báo cáo của hai đ/c lãnh đạo là phần thảo luận. Mặc dù tổng kết trực tuyến nhưng các đ/c trong HĐSP đã rất hăng hái, nhiệt tình tham gia thảo luận. Buổi lễ rất vinh dự được đón nhận ý kiến thảo luận nâng cao chất lượng đại trà của đ/c Trần Thu Hiền – đại diện tổ KHXH; ý kiến thảo luận nâng cao chất lượng mũi nhọn của đ/c Nguyễn Thị Sáng – đại diện tổ KHTN; ý kiến nâng cao chất lượng tuyển sinh vào 10 của đ/ Nguyễn Thị Tươi; ý kiến nâng cao công tác, phong trào Đội của đ/c Ngô Thị Lan Anh và một số ý kiến khác về việc xây dựng tiêu chí thi đua cho năm học mới.

(Các thầy cô thảo luận sôi nổi)

 

Có lẽ đây sẽ là Lễ Tổng kết đáng nhớ nhất của các thầy cô trong HĐSP. Kỳ nghỉ hè song hành cùng những nỗ lực chống dịch đang đón chờ các thầy cô. Chúc các thầy cô có một kỳ nghỉ đáng nhớ!

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692