Tuesday, 03/08/2021 - 02:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI! CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TẶNG QUÀ 1/6 CHO HỌC SINH ĐANG CÁCH LI COVID 19

CHO ĐI LÀ CÒN MÃI!

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TẶNG QUÀ 1/6

CHO HỌC SINH ĐANG CÁCH LI COVID 19

          Ai đó đã từng nói Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.” "Chia sẻ" "lan toả yêu thương" là hình ảnh đẹp của mọi người dân trên mọi miền tổ quốc trong những ngày qua, khi hướng về tâm dịch Bắc Giang.

Những ngày qua, hình ảnh thương tâm của những em bé trong khu cách li ở trường mầm non Lê Lợi (TP Bắc Giang), em bé ba tuổi một mình trong khu cách li do cả nhà bị mắc Covid 19 hay em bé 20 tháng tuổi khóc thét, đòi bế khi thấy mẹ là bác sĩ đi tăng cường chống dịch tại Bắc Giang xuất hiện trên ti vi… đã lấy đi nước mắt của biết bao người. Đứng trước làn sóng tấn công mạnh mẽ của dịch bệnh Covid 19, cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn đi rất nhiều. Có lẽ khó khăn nhất chính là những người trực tiếp nhiễm bệnh và gia đình họ. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta cũng phải kể đến cuộc sống của những người tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là những y bác sĩ, những chiến sĩ áo xanh từ mọi miền tổ quốc hướng về tổ quốc.

Để dộng viên, an ủi cũng như thể hiện sự quan tâm tới những người thiệt thòi trước đại dịch Covid 19, UBND tỉnh Bắc Giang đã có công văn chỉ đạo việc tặng quà các cháu thiếu nhi, ưu tiên các cháu đang bị cách li, con của lực lượng tuyến đầu chống dịch, con của công nhân trong vùng bị phong toả… Theo công văn chỉ đạo, sáng ngày 1/6, Phòng GD&ĐT Tân Yên đã có những món quà động viên các em HS đang điều trị Covid 19 cũng như đang cách li trên toàn huyện. Theo đó, trường THCS Ngọc Thiện nhận được 4 xuất quà dành cho 4 em đang điều trị cũng như đang cách li Covid. Cũng trên tinh thần đó, Công đoàn trường THCS Ngọc Thiện đã có những xuất quà quan tâm tới các em HS thuộc diện F1 đang cách li.

Chiều ngày 1/6, đ/c Nguyễn Văn Lực – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đ/c Bùi Thị Quyên – Uỷ viên BCH Công đoàn trường và Nguyễn Thị Hiên – Chi uỷ viên, Tổ trưởng tổ KHTN đã tới thăm và gửi những món quà động viên tới các em HS.

(Những món quà là sự động viên kịp thời tới các em HS

nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi)

Để thăm và tặng quà cho các em HS, các thầy cố đã phải liên hệ với chính quyền địa phương để có thể thông chốt và tới nhà các em HS. Đối với những em HS đang cách li tập trung và đang điều trị, các thầy cô đã gửi những món quà tới gia đình các em. Quá trình thăm và tặng quà diễn ra nhanh chóng và đảm bảo các biện pháp chống dịch theo khuyến cáo.

Đáp lại tấm lòng của thầy cô là những lời cảm ơn, những nụ cười và sự xúc động trên ánh mắt của những em HS và gia đình. Mong rằng nụ cười sẽ mãi trên môi các em, là sức mạnh để các em vượt qua những khó khăn trong đại dịch Covid này!

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692