Thursday, 17/06/2021 - 02:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC SINH HOẠT THÁNG 2 VỚI CHỦ ĐỀ “TUỔI TRẺ BẮC GIANG SẮT SON VỚI NIỀM TIN ĐẢNG”

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC

SINH HOẠT THÁNG 2 VỚI CHỦ ĐỀ

“TUỔI TRẺ BẮC GIANG SẮT SON VỚI NIỀM TIN ĐẢNG”

Trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân hướng tới thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; hoà chung khung khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Tân Sửu; cùng với việc làm tốt công tác chuẩn bị chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn xã Ngọc Thiện ngày 27/2/2021, Chi đoàn Trường THCS Ngọc Thiện tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 2 với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Giang sắt son với niềm tin Đảng”.

Đây cũng là tuần đầu tiên quay trở lại trường của các em học sinh trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, chính vì vậy chi đoàn tổ chức sinh hoạt với mục tiêu đảm bảo an toàn, hiệu quả. Trong buổi sinh hoạt, đồng chí bí thư chi đoàn đã triển khai một số nội dung như: Thông tin về kết quả Đại hội Đảng XIII; Tuyên truyền kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, qua đây cũng giới thiệu đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng;  Tuyên truyền kỉ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Thanh Nghị; Tuyên truyền công tác phóng dịch Covid-19; Triển khai 4 bài học Lí luận chính trị cho đoàn viên và đặc biệt là triển khai công tác tháng 3 – Chuẩn bị kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

(Các đồng chí đoàn viên tham gia sinh hoạt đầy đủ)

 

Về dự với buổi sinh hoạt, chi đoàn vinh dự được chào đón đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Chi uỷ viên phụ trách công tác Đoàn, Đội. Dự buổi sinh hoạt các đồng chí cũng đã có những động viên và chỉ đạo trực tiếp tới chi đoàn.

(Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo trong buổi sinh hoạt)

(Đồng chí Nguyễn Thị Hiên – Chi uỷ viên phụ trách công tác Đoàn, Đội

phát biểu tại buổi sinh hoạt)

 

Người đưa tin: Phạm Hường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 524
Năm 2021 : 3.275