Tuesday, 03/08/2021 - 02:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN VỪA TỔ CHỨC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CUỐI HỌC KỲ II VỪA ĐẢM BẢO CHỐNG DỊCH

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN VỪA TỔ CHỨC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CUỐI HỌC KỲ II VỪA ĐẢM BẢO CHỐNG DỊCH

Ngày  theo công văn số 145 ngày 20/4/2021  Về việc tổ chức kiểm tra chất lượng học kỳ 2 cho HS lớp 9 trên toàn tỉnh, tiếp đó là công văn số 164/GD&ĐT ngày 06/5/2021 của phòng GD&ĐT Về việc thay đổi kịch kiểm tra chất lượng học kỳ II đối với học sinh lớp 6,7,8 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Yên, trường THCS Ngọc Thiện đã tổ chức kiểm tra chất lượng HKII đối với HS tòan trường.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, chất lượng nhà trường đã có những chỉ đạo tới toàn thể HĐSP cũng như tuyên truyền tới tất cả HS và PHHS qua nhiều kênh thông tin. Đối với toàn thể HĐSP, nhà trường đã tổ chức họp HĐSP để triển khai, quán triệt nhiệm vụ cũng như tuyên truyền các biện pháp phòng dịch bệnh Covid quay trở lại. Theo nội dung triển khai, các thầy cô trong HĐSP, đặc biệt là GVCN đã tuyên truyền về các biện pháp phòng dịch tới các em HS và PHHS lớp mình.

(Đ/c Phó CT Hội đồng thi tuyên truyền phòng chống dịch)

Trong các buổi kiểm tra, 100% cán bộ giáo viên thực hiện nhiệm vụ đã khai báo y tế, quét mã QR trước và sau mỗi buổi tới trường. Khi tới trường, các em phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt từ ngoài cổng trường. Trong phòng thi, giám thị và các em HS đeo khẩu trang đầy đủ, thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi.

(Công tác phòng dịch được đảm bảo trong các phòng thi)

 

Chia sẻ về kỳ thi, em Phạm Xuân Được – HS lớp 9B cho biết: “Đeo khẩu trang với thời tiết này là rất nóng, nhưng chúng em cũng vẫn sẽ đeo cho tới khi về nhà, vì đeo khẩu trang vẫn thoải mái hơn đeo máy thở ạ!”

Bạn Nguyễn Thu Hiền  - HS lớp 9B lại có chia sẻ: “Bọn em mong dịch bệnh đi qua mau để cuộc sống của chúng ta được ổn định, các bác lãnh đạo đỡ một gánh nặng và nhất là chúng em được tham gia kỳ thi tuyển sinh ý nghĩa và an toàn.”

Có thể thấy diễn biến phức tạp và khó lường của dịch Covid-19 đang là lỗi lo của toàn xã hội. Trước những khó khăn ấy, tập thể cán bộ, nhân viên và giáo viên trường THCS Ngọc Thiện quyết tâm hoàn thành nhiệ vụ năm học cũng như chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19!

 

Người đưa tin

Nguyễn Thị Sáng

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692