Tuesday, 11/05/2021 - 16:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VĂN HOÁ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

 

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VĂN HOÁ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020– 2021, chiểu ngày 10/4/2021, Ban giám hiệu trường THCS Ngọc Thiện phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức gặp mặt các em là học sinh giỏi tham gia kì thi chọn HSG văn hóa cấp huyện khối 6,78 diễn ra vào ngày 11/4/2021 tại trường THCS Ngọc Thiện.

Tham dự buổi gặp mặt có Bác Phạm Khả Nhượng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Lực – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, công đoàn, các thầy cô giáo dạy đội tuyển học sinh giỏi và tất cả các em tham dự kì thi chọn HSG huyện ở các bộ môn.

   Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Văn Lực, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường đã phát biểu động viên các con. Trong bài phát biểu thầy nhấn mạnh: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”. Bởi  vậy việc  phát hiện và trau dồi các “nguồn nguyên khí” là mục tiêu hàng đầu mà nhà trường luôn đặt ra. Phát huy truyền thống hằng năm, trường THCS Ngọc Thiện luôn quan tâm bồi dưỡng học sinh giỏi, xác định bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Trong  năm học, thầy trò trường THCS Ngọc Thiện mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng dành mọi thời gian cho việc ôn luyện đội tuyển.

Kì thi chọn HSG văn hóa cấp huyện năm nay, trường có hơn 60 học sinh tham dự. Nhà trường chờ đợi và đặt nhiều kì vọng ở các em. Thầy Hiệu trường cũng khẳng định: thành tích các em mang về sẽ trở thành niềm tự hào, sự hãnh diện của thầy cô, cha mẹ và bạn bè. Các em sẽ là những người viết tiếp truyền thống HSG của THCS Ngọc Thiện.

Cuối bài phát biểu đầy cảm xúc của mình, thầy Lực lưu ý các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng và chúc các em luôn bình tĩnh. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tận tâm và đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo chủ nhiêm, thầy cô giáo bộ môn, thầy cô dạy đội tuyển và đặc biệt là sự quan tâm, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.

Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, đại diện cha mẹ học sinh, bác Phạm Khả Nhượng cũng căn dặn, động viên, khích lệ tinh thần các em trước khi tham gia kì thi. Đồng thời Ban đại diện cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu đã trao những món quà nhỏ nhưng ấm áp niềm tin yêu và hi vọng về một ngày mai chiến thắng tới các em.

 

                       

(Đại diện Hội CMHS tặng quà động viên các con trong buổi gặp mặt)

 

Trong  bài phát biểu của mình, bác Nhượng cũng nhấn mạnh vai trò to lớn của các thầy cô trong suốt thời gian qua. Để động viên, khích lệ tinh thần của các thầy cô, Ban đại diện Hội  phụ huynh học sinh cũng có chút quà gửi tới các thầy cô đã dành hết tâm huyết của mình cho các con.

(Đại diện Hội CMHS tặng quà động viên các thầy cô trong buổi gặp mặt)

Buổi lễ kết thúc trong sự hào hứng và xúc động của lời bài hát Đường đến ngày vinh quang của cố nhạc sĩ Trần Lập. Dư âm lời hát và không khí của buổi gặp mặt còn đọng mãi …đường đến ngày vinh quang không còn xa…và chúng ta là người chiến thắng….

Người đưa tin:Kim Huệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 118
Năm 2021 : 1.945