Tuesday, 03/08/2021 - 01:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VĂN HOÁ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

 

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI VĂN HOÁ CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020– 2021, ngày 05/3/2021, Ban giám hiệu trường THCS Ngọc Thiện phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức gặp mặt các em là học sinh giỏi tham gia kì thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 9 - mười môn văn hóa diễn ra vào ngày 6/3/2021 tại trường THCS Ngọc Thiện.

(Trường THCS Ngọc Thiện tổ chức gặp mặt HS tham gia kì thi

chọn HSG cấp tỉnh năm học 2020 – 2021)

 

Tham dự buổi gặp mặt có Bác Phạm Khả Nhượng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Lực – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, công đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 9B, cô giáo dạy đội tuyển học sinh giỏi và đặc biệt là sự có mặt của 2 em tham gia kì thi HSG cấp tỉnh. 

   Trong buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Văn Lực, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường phát biểu động viên các con. Trong bài phát biểu thầy nhấn mạnh: “Hiền tài là nguyên khí quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”, công tác phát hiện và trau dồi các “nguồn nguyên khí” là mục tiêu hàng đầu mà nhà trường luôn đặt ra. Phát huy truyền thống hằng năm, trường THCS Ngọc Thiện luôn quan tâm bồi dưỡng học sinh giỏi, xác định bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

(Thầy Hiệu trưởng động viên cô và trò trong buổi gặp mặt)

 

Năm học này, trường có 2 học sinh đã vượt qua nhiều vòng thi thử thách, đã trải qua nhiều ngày tháng ôn luyện miệt mài, vất vả nhưng không ít những say mê và hứng thú để có mặt trong vòng thi học sinh giỏi của tỉnh. Nhà trường chờ đợi và đặt nhiều kì vọng ở các em. Thầy Hiệu trường cũng khẳng định: thành tích các em mang về sẽ trở thành niềm tự hào, sự hãnh diện của thầy cô, cha mẹ và bạn bè. Các em sẽ là những người viết tiếp truyền thống HSG của THCS Ngọc Thiện.

Cuối bài phát biểu đầy cảm xúc của mình, thầy Lực lưu ý các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng và chúc các em luôn bình tĩnh. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tận tâm và đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo chủ nhiêm, thầy cô giáo bộ môn, thầy cô dạy đội tuyển và đặc biệt là sự quan tâm, đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.

Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, đại diện Uỷ ban nhân dân bác Nguyễn Văn Hậu và đại diện cha mẹ học sinh, bác Phạm Khả Nhượng cũng căn dặn, động viên, khích lệ tinh thần trước khi tham gia kì thi của các em.

(Bác Nguyễn Văn Hậu – Phó Chủ tịch xã Ngọc Thiện chia sẻ, động viên hai em học sinh)

 

 Để động viên, khích lệ tinh thần của các em, đại diện UBND xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh và Ban giám hiệu đã trao những món quà nhỏ nhưng ấm áp niềm tin yêu và hi vọng về một ngày mai chiến thắng tới các em.

(Đại diện UBND xã và Hội CMHS tặng quà động viên cô và trò

trong buổi gặp mặt)

 

Buổi lễ kết thúc trong sự hào hứng và xúc động của lời bài hát Đường đến ngày vinh quang của cố nhạc sĩ Trần Lập. Dư âm lời hát và không khí của buổi gặp mặt còn đọng mãi …đường đến ngày vinh quang không còn xa…và chúng ta là người chiến thắng….

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692