Tuesday, 21/09/2021 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT SẴN SÀNG ĐÓN CÔNG NHÂN VỀ CÁCH LY TỪ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT

SẴN SÀNG ĐÓN CÔNG NHÂN VỀ CÁCH LY

TỪ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Theo công văn chỉ đạo số 1128 của UBND huyện Tân Yên ngày 10/6/2021 “Về việc Cải tạo, sửa chữa cấp bách các trường học để làm cơ sử cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid 19”, tập thể HĐSP trường THCS Ngọc Thiện đã thực hiện cải tạo cảnh quan, chuẩn bị cơ sở vật chất để đón công nhân từ khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh về cách ly tập trung. Do khối lượng công việc nhiều, nên buổi chiều ngày chiều ngày 10/6/2021 nhà trường đã chuẩn bị được 10 phòng học sạch sẽ, mỗi phòng bố trí bốn chỗ nghỉ cho các công nhân cách li tập trung.

(Những “chiếc giường” kiên cố đón chờ công nhân về cách ly)

Sáng ngày 11/6/2021, các phòng học còn lại và cảnh quan ngoài trường được cải tạo nhờ sự giúp sức của các đ/c đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Ngọc Thiện số 2 và các đ/c đoàn viên thanh niên trong xã. Từ 6h15p sáng, trường THCS Ngọc Thiện đã chào đón sự có mặt giúp đỡ của các đơn vị bạn. Đ/c Nguyễn Văn Lực – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có mặt phân công công việc cho từng đơn vị.

(Lực lượng đoàn viên thanh niên xã cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường

TH Ngọc Thiện 2 có mặt từ sớm giúp trường THCS Ngọc Thiện cải tạo CSVC)

 

Theo đó, các đoàn viên thanh niên nam cùng các thầy phụ trách việc kê bàn ghế và di chuyển bàn ghế thừa ra khu vực tập kết.

(Những chiếc bàn được xếp lại ngay ngắn nhờ bàn tay của cánh nam công)

 

Các đoàn viên thanh niên nữ cùng các cô của hai trường làm công tác cải tạo cảnh quan khuôn viên trường, quét dọn về sinh và lau bàn ghế.

(Trường xanh, lớp sạch nhờ bàn tay của các đ/c đoàn viên và

các thầy cô hai trường)

 

Với sự góp sức đồng lòng của tất cả mọi người, công việc hoàn thành sớm. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo này, các công nhân sẽ có những ngày tháng cách ly thoải mái và an tâm nơi trường THCS Ngọc Thiện để có thể sớm hoà nhập với cộng đồng!

Người đưa tin: Cỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 09 : 345
Năm 2021 : 4.249