Tuesday, 03/08/2021 - 02:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh khối 7

Học sinh thuyết trình về bộ phim yêu thích của mình, có thể dựng clip ở nhà hoặc thuyết trình trựcvtieeps trên lớp để các bạn trong lớp hỏi các câu hỏi liên quan đến bộ phim yêu thích của họ

Với chủ đề nói về bộ phim yêu thích của em "Your favourite film". Học bsinh có thể chuẩn bị sẵn nội dung, trình bày ở nhà, ghi hình rồi gửi lại cho giáo viên. Những em chưa có phương tiện đảm bảo ghi hình thì sẽ trình bày trước lớp, sau khi trình bày các bạn ở phía dưới có thể đặt câu hỏi liên quan đến nội dung bộ phim mà vừa được trình bày. Đảm bảo bài giới thiệu phải đi được đủ các nội dung thông qua việc trả lời các câu hỏi sau: 

1. What is the name of your favourite film?

2. What's about?

3. What are the names of some main characters?

4. What about the acting, music, visuals and special effects? 

5. How is the ending?

6.  What do critics say about this film?

7. How do you feel about this film?

8. When do you often watch it?

 Qua buổi sinh hoạt và xem các bài giới thiệu các em thực hiện ghi hình ở nhà, chúng ta thấy năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh trong thực tế của học sinh ngày càng tiến bộ, và các em ngày càng hứng thú với cách học này. Vì vậy, mỗi giáo viên Tiếng Anh, mỗi nhà trường nên thường xuyên tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi bổ ích vừa phát huy ngôn ngữ Tiếng Anh, vừa phát huy các năng khiếu của học sinh về công nghệ thông tin cũng như áp dụng Tiếng Anh vào thực tế như một ngôn ngữ thông thường. Rất cần thiết để các giáo viên liên tục thay đổi các hình thức hoạt động câu lạc bộ Tiếng Anh để đảm bảo mọi học sinh đều có thể giao tiếp được bằng Tiếng Anh.

Chúc các thầy cô và các em học sinh tìm ra nhiều hình thức hoạt động câu lạc bộ. Trân trọng!

Tác giả: Nguyễn Văn Hảo
Nguồn: Mr Hao
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 7
Năm 2021 : 3.692