Sunday, 28/02/2021 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN VỚI PHONG TRÀO “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “TẾT VÌ BẠN NGHÈO” TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN VỚI PHONG TRÀO “LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH”

    Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Tân Sửu và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường THCS Ngọc Thiện đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp gây quỹ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

(Ảnh CB CNV và các em HS trường THCS Ngọc Thiện quyên góp tronglễ sơ kết học kỳ I năm học 2020.2021) 

     Cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn được 13. 600. 000đ (Mười ba triệu sáu trăm ngàn đồng chẵn).

 Với số tiền quyên góp được, nhà trường đã tổ chức lễ tặng quà “Tết vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 43 em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái. Thầy Nguyễn Văn Lực bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Cô Lê Thị Thu Hương Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn thay mặt Ban giám hiệu của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và HS Khuyết tật.

 

 

         

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

    

     Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

Tác giả: Nguyễn Biển
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20
Tháng 02 : 527
Năm 2021 : 834