Tuesday, 11/05/2021 - 16:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

TÂN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN GIÁO DỤC MẦM NON CẤP HUYỆN LẦN THỨ HAI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018; thực hiện Công văn số 38/GDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo; Ngày 31/01/2018, Phòng GD&ĐT Tân Yên tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn Giáo dục Mầm non cấp huyện lần thứ hai năm học 2017 - 2018 tại Trường Mầm non Song Vân trong những ngày giáp tết Mậu Tuất với các nội dung:

- Tham quan môi trường “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

- Dự 3 hoạt động: Làm quen với toán; Tạo hình “Vẽ, in hoa mùa xuân” cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi; Hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo với chủ đề “Ngày tết quê em”.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Hoàng Thị Lan Hương; Nguyễn Thị Hải Thanh - Chuyên viên Phòng mầm non - Sở GD&ĐT Bắc Giang; đồng chí Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Tân Yên; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Song Vân và 116 đại biểu là các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên của 29 trường mầm non trong huyện.

Sau tham quan dự giờ, Hội nghị tiến hành rút kinh nghiệm. Các Đại biểu về dự Hội nghị đã đánh giá cao về các nội dung triển khai, sự cố gắng của trường mầm non Song Vân. Các hoạt động thực sự lấy trẻ làm trung tâm đặc biệt là hoạt động trải nghiệm đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 phụ huynh, gần 200 học sinh lứa tuổi mẫu giáo. Hội nghị được nghe các đồng chí chuyên viên Phòng Mầm non Sở GD&ĐT Bắc Giang nhận xét, đánh giá biểu dương những cố gắng của bậc học mầm non huyện Tân Yên đã đạt được đặc biệt là kết quả sinh hoạt chuyên môn tại hội nghị lần này.

 Đồng chí Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT phụ trách bậc học nhận xét, đánh giá, kết luận hội nghị. Chỉ đạo toàn ngành tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của năm học và yêu cầu các trường tập trung đảm bảo an toàn đồng thời tổ chức tốt các hoạt động trải nghiệm cho trẻ, xây dựng và sử dụng có hiệu quả môi trường giáo dục. Tham gia Hội thi “Xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện, cấp tỉnh đạt kết quả cao.

Hội nghị sinh hoạt chuyên môn giáo dục Giáo dục Mầm non lần thứ 2 năm học 2017-2018 huyện Tân Yên đã kết thúc và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đại biểu tham dự ./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sinh hoạt chuyên môn cấp huyện lần 2.

(Đ.c Đỗ Văn Chi - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu)

(Đ.c Nguyễn Thị Hải Thanh - Đại diện Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị)

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 118
Năm 2021 : 1.945