Tuesday, 11/05/2021 - 18:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

HUYỆN TÂN YÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC VẬN ĐỘNG "NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ BẠO LỰC TRẺ EM"

Ngày 30/01/2018 tại Trường Tiểu học thị trấn Cao Thượng, UBND huyện Tân Yên tổ chức Lễ phát động điểm cuộc vận động "Nói không với bạo lực học đường và bạo lực trẻ em".

  Tới dự có đồng chí Ngọ Văn Giáp - Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT Bắc Giang; đồng chí Đinh Đức Cảnh - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS; Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

  Buổi Lễ phát động "Nói không với bạo lực học đường và bạo lực trẻ em" nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh đảm bảo an ninh trật tự trường học; phòng, chống bạo lực học đường và bạo lực trẻ em; phát huy sức mạnh của tập thể, huy động toàn thể lực lượng trong nhà trường tích cực tham gia phong trào đấu tranh phòng, chống bạo lực học đường, bạo lực trẻ em; đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và gia đình học sinh trong công tác phòng chống bạo lực học đường, bạo lực trẻ em. 

  Thông qua nội dung 4 tiểu phẩm và phần giao lưu, chia sẻ giữa khán giả và người dẫn chương trình, các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh học sinh, các thày giáo, cô giáo và các em học sinh đã có được góc nhìn thẳng về bạo lực học đường, bạo lực trẻ em; nhận thức rõ hậu quả và có những giải pháp trong công tác phòng, chống bạo lực học đường, bạo lực trẻ em. Từ nhận thức đó để cùng nói, cùng hành động "Không" với bạo lực học đường, bạo lực trẻ em.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 120
Năm 2021 : 1.947