Friday, 23/04/2021 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CỦA ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGỌC THIỆN

Kỷ niệm ấy cả đời tôi nhớ mãi

Phút thiêng liêng tôi được kết nạp Đoàn

Cả đất trời hôm ấy như bừng sáng

Trước ngọn cờ ảnh Bác trang nghiêm

Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Hơn 89 năm qua, từ khi thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931) trên từng quãng đường của mình, dẫu có lúc thăng trầm cùng với lịch sử đất nước thì Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tự hào khi ra đời đã được Đảng và chính phủ quan tâm dìu dắt. Tổ chức Đoàn đã cùng san sẻ với đất nước gánh nặng non song để xả thân, hi sinh tuổi đời thanh xuân của mình để gánh lại nền tự chủ, độc lập dân tộc.
Sớm nhận thức được vị trí, vai trò của Đoàn TNCS HCM, tuổi trẻ trường THCS Ngọc Thiện luôn luôn phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong đội ngũ của Đoàn, để được cống hiến sức trẻ, góp phần dựng xây tương lai đất nước, rạng danh non sông. Trải qua những bài lí luận đầy sâu lắng, các em đội viên đã vững vàng và trưởng thành hơn rất nhiều, xứng đáng với cha anh đi trước và đủ bản lĩnh và trí tuệ để được đứng trong đội ngũ của Đoàn.
Hôm nay, Nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo của BTV Đoàn xã Ngọc Thiện, BCH Đoàn trường THCS Ngọc Thiện tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho hơn 30 em đội viên ưu tú, có thành tích học tập, rèn luyện tốt và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đội.
Trở thành những người đoàn viên, cánh tay đắc lực của Đảng, chúc các em luôn tự tin và vững vàng trong những bước đi của mình!

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ.

      

    

       

    

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 04 : 371
Năm 2021 : 1.762