Friday, 23/04/2021 - 03:38|

Hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ

CHĂM SÓC NGHĨA TRANG LIỆT SĨ
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ý NGHIÃ

Thực hiện Kế hoạch tháng 02/2019 của trường THCS Ngọc Thiện về công tác “ Đền ơn đáp nghĩa- Uống nước nhở nguồn” của dân tộc Việt Nam nhằm giúp các em đội viên ý thức trách nhiệm, lòng tôn kính biết ơn sâu sắc với các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Chiều 01/02/2019, Liên đội trường THCS Ngọc Thiện đã phối hợp với BCH Đoàn xã Ngọc Thiện tổ chức cho các em đội viên tham gia lao động, quét dọn vệ sinh toàn bộ nghĩa trang Liệt sĩ để chuẩn bị đón xuân Kỷ hợi 2019.
Trước khi tổ chức lao động, BCH Đoàn xã cùng thầy trò nhà trường đã tập trung thắp hương viếng, tri ân trước tượng đài “ Tổ quốc ghi công ” trong khuôn viên nghĩa trang.
Đây là một trong các hoạt động thường xuyên, hàng tháng được nhà trường đăng ký với Uỷ ban nhân dân xã Ngọc Thiện trong nhiệm vụ xây dựng “ Trường học thân thiện- Học sinh tích cực” theo Chỉ thị 40/2008/CT- BGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2008 của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của thày và trò trường THCS Ngọc Thiện tham gia chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ ở địa phương:

Năm 2021 : 1.762