Tuesday, 27/10/2020 - 13:45|

Sinh hoạt câu lạc bộ nghe nói Tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn học khó tiếp thu đối với các em học sinh nhưng nhờ sự quan tâm của lãnh đạo phòng Giáo dục, Nhà trường, của các bậc phụ huynh cùng với sự cố gắng, niềm đam mê của các em học sinh, chất lượng dạy và học môn tiếng Anh ngày càng được nâng cao một cách rõ rệt như học sinh tham gia thi tiếng Anh trên Internet và thi học sinh năng khiếu môn tiếng Anh đã đạt giải cấp huyện.Việc dạy và học Tiếng Anh ở bậc THCS là tạo môi trường giúp các em học sinh làm quen với một ngôn ngữ khác, bước đầu hình thành kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe – nói. Hoạt động của các Câu lạc bộ trong nhà trường hiện nay là một trong những loại hình hoạt động nhằm góp phần đổi mới PPDH phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Việc tổ chức Câu lạc bộ nghe nói tiếng Anh là tạo môi trường thực tiễn trong việc dạy và học tiếng Anh cho học sinh THCS, kích thích hứng thú học ngoại ngữ cho các em thông qua các hoạt động bổ ích dưới sự quản lý và hướng dẫn của giáo viên, tạo được hứng thú để thu hút sự tham gia của học sinh, luôn tìm tòi, sáng tạo, hướng dẫn và động viên các em mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh; tạo cho học sinh quyền nghỉ ngơi, giải trí tích cực, giáo dục, giúp các em nâng cao hiểu biết, tạo môi trường để các em rèn luyện đạo đức, phát triển kỹ năng sống góp phần phát triển toàn diện về mọi mặt. Sau thời gian dài duy trì hoạt động và thực hiện đề án dạy và học tiếng anh, chiều ngày 12/12/2019 CLB nghe nói Tiếng Anh trường THCS Ngọc Thiện tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn cấp huyện. Trong buổi sinh hoạt CLB các em học sinh được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi bổ ích, tạo sự hứng thú cho các em học sinh. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

HS tham gia trò chơi rung chuông vàng

Đại diện nhà trường trao vương miện cho HS xuất sắc
Giáo viên và HS dự buổi sinh hoạt

Không khí buổi sinh hoạt

Đại diện nhà trường trao quà cho HS

Các giáo viên và HS tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn
Năm 2020 : 1.863