Sunday, 28/02/2021 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THCS Ngọc Thiện

Ngày 19/11/2020, trường THCS Ngọc Thiện long trọng tổ chức hội thi “Vũ khúc thần tiên và trò chơi dân gian chào mừng thành công đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Về dự với hội thi, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Bàn và đồng chí Lê Thị Thu Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các CBGVNV và hơn 800 em học sinh trong toàn trường. Về phía phụ huynh học sinh có ông Phạm Khả Nhượng – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng các ông (bà) là đại diện phụ huynh học sinh các lớp.

 

Đại biểu dự hội thi

 

Phát biểu tại hội thi, ông Phạm Khả Nhượng đã gửi những lời chúc mừng, tôn vinh những người thầy trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các thầy, các cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các thầy, các cô luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Hội phụ huynh cũng đã trao tặng những món quà ý nghĩa tới toàn thể các CBGVNV trong toàn trường.

 

Hội phụ huynh tặng quà CBGVNV trong nhà trường

 

Tại hội thi, em Nguyễn Thị Ly – HS lớp 7A, đại diện cho HS toàn trường cũng phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô và lời hứa chăm ngoan, học giỏi. Em cũng đại diên cho HS toàn trường tặng hoa chúc mừng các thầy các cô.

Em Nguyễn Thị Ly - HS lớp 7A phát biểu cảm tưởng

 

Đại diện HS tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

 

Hội thi diễn ra trong niềm vui tươi, háo hức của các em học sinh, các thí sinh đến từ các chi đội trong toàn trường. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo, sau những ngày hăng say cố gắng tập luyện các lớp đã mang tới hội thi những tiết mục vô cùng đặc sắc, mang đầy tính nhân văn cũng như tính nghệ thuật.

 

                               

                                

                                

                                

                                         

                                         

                                         

                                         

Một số hình ảnh đặc sắc tại hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 20
Tháng 02 : 526
Năm 2021 : 833