Tuesday, 11/05/2021 - 17:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Thiện

Chi đoàn trường THCS Ngọc Thiện tham gia gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kì.

Chi đoàn trường THCS Ngọc Thiện

tham gia gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kì.

Chiều 26/03/2021, Đoàn xã Ngọc Thiện đã tổ chức chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021) và gặp mặt cán bộ Đoàn qua các thời kì.

          Dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Tuyển – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu các nhà trường, các đồng chí là Bí thư chi đoàn, các đoàn viên thanh niên và đặc biệt là các đại biểu là cán bộ đoàn qua các thời kì.

          Mở đầu buổi Lễ kỉ niệm là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các đơn vị. Rất vinh dự cho tuổi trẻ Trường THCS Ngọc Thiện được tham gia chào mừng bằng một tiết mục đặc sắc “Múa – hát: Ngồi tựa mạn thuyền”.

(Các em HS trường THCS Ngọc Thiện tham gia văn nghệ chào mừng)

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Như Anh – Bí thư BCH Đoàn xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên xã Ngọc Thiện, trong đó có đoàn viên thanh niên trường THCS đã hăng hái đi đầu trong mọi hoạt động, dám nhận nhiệm vụ nặng nề, dám suy nghĩ sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của xã nhà. Đoàn thanh niên luôn xứng đáng là đội hậu bị trung thành, tin cậy, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Tuyển - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng sự trưởng thành, tiến bộ cùng những cống hiến, đóng góp to lớn của tuổi trẻ xã nhà.

                                                                                       

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyển - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND

phát biểu tại buổi gặp mặt)

Buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa với sự góp mặt của các đồng chí là cán bộ trưởng thành qua các thời kì. Khi được mời phát biểu cảm tưởng, bácNguyễn Đức Thạch nguyên Bí thư đoàn xã chia sẻ: “Tôi cũng từng là một người đoàn viên, từng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đã từng rất tự hào khi lần đầu được hát Đoàn ca, được đeo chiếc huy hiệu đoàn trên ngực trái. Giờ đây, dù đã hết tuổi đoàn, nhưng với tôi đoàn vẫn mãi trong trái tim đầy rực lửa và khát khao cỗng hiến này. Nhìn các cháu với màu áo xanh rực rõ như vậy, tôi mong một lần được sống lại những ngày tháng thanh xuân ấy.”

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Thảo – Bí thư chi đoàn rất vinh dự cho tuổi trẻ nhà trường THCS Ngọc Thiện lên phát biểu cảm tưởng. Đồng chí chia sẻ: “Đã 10 năm kể từ ngày tôi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, đó là con số nhỏ bé so với tuổi của Đoàn, nhưng với tôi đó là một sự tự hào vô cùng. May mắn cho tôi khi hôm nay được đứng tại đây, thay mặt tuổi trẻ trường THCS Ngọc Thiện tôi xin hứa sẽ góp sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình xây dựng Đoàn xã Ngọc Thiện ngày một lớn mạnh hơn, mãi là cánh tay vững chắc của Đảng.”

Buổi gặp mặt còn có sự đan xen của các tiết mục văn nghệ của các động chí đoàn viên, các đồng chí đoàn đã trưởng thành.

(Các đ/c khách mời chụp ảnh lưu niệm)

(Giao lưu văn nghệ của các đại biểu và của các đồng chí đoàn viên)

Buổi gặp mặt kết lại trong những giai điều đầy tự hào của ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ” – “Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà tự hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay” như lời nhắc nhở mỗi đoàn viên hãy sống, cống hiến vì tổ quốc vĩ đại!

Tác giả: Nguyễn Hiên

         

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 15
Tháng 05 : 119
Năm 2021 : 1.946